Rebase • Image and Text

Sự thành lập Công ty

LOGISTICS PHARMA

Hàng hóa Y – Dược là loại hàng hóa có tính chất đặc thù, dễ hư hỏng, biến chất nếu không được bảo quản tốt trong khâu vận chuyển. Chính vì vậy, Công ty TNHH Dịch vụ Logistics Pharma được thành lập vào năm 2017 với mong muốn đem đến một giải pháp vận chuyển chuyên biệt dành cho ngành Y – Dược trên thị trường. Sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, linh hoạt chính là những yếu tố then chốt để Logistics Pharma cung ứng đến khách hàng một dịch vụ vận chuyển giao nhận “chuyên nghiệp – nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn” nhất. Hiện nay, Công ty đã mở rộng phạm vi cung ứng dịch vụ tại nhiều tỉnh thành thuộc khu vực Đông Nam Bộ – Tây Nam Bộ, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ với nhiều nhóm hàng: Dược phẩm, Thiết bị y tế và Mỹ phẩm. Các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Y – Dược giờ đây đã có thêm lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển chất lượng mà không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Rebase • Image and Text

TẦM NHÌN

Mục tiêu của Logistics Pharma là trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển/giao nhận đạt các tiêu chuẩn: GDP (Thực hành tốt phân phối thuốc), GSP (Thực hành tốt bảo quản thuốc)


Logistics Pharma luôn đặt niềm tin vào những giá trị thiết thực mà mình mang lại cho ngành Y – Dược và cho cộng đồng. Tập thể nhân viên trong công ty luôn nỗ lực không ngừng để Logistics Pharma trở thành một trong những đơn vị đầu ngành cung ứng dịch vụ vận chuyển/giao nhận có chất lượng tốt, được ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Mục tiêu phát triển của công ty trong dài hạn là tiếp tục nhân rộng mô hình dịch vụ tại nhiều tỉnh thành hơn nữa, không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Rebase • Text and Image
Rebase • Image and Text
Rebase • Image and Text

DỊCH VỤ CỦA  LOGISTICS PHARMA
CÔNG TY TNHH DV LOGISTICS PHARMA là nhà cung cấp dịch vụ giao nhận chuyên biệt cho ngành dược phẩm, mỹ phẩm hàng đầu hiện nay với quy mô 32 tỉnh thành, được xây dựng vì nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp, công ty, cá nhân kinh doanh lĩnh vực dược phẩm, thiết bị y tế.  Với chuyên môn sâu trong ngành Dược và vận tải, chúng tôi sẽ mang lại cho Quý Khách hàng dịch vụ giao nhận hàng hóa tối ưu nhất cho ngành dược. Sự hợp tác giữa Quý Khách Hàng và Lp sẽ tạo được chiến lược tốt nhất góp phần thức đẩy kinh doanh và uy tín thương hiệu của khách hàng. Logistics Pharma sinh ra với sứ mệnh xây dựng một hệ thống dịch vụ hoàn thiện và chất lượng nhất cho ngành Dược Phẩm. Logistics Pharma là cầu nối trực tiếp giữa Chủ hàng và khách hàng để mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người đạt chất lượng cao nhất.Dịch vụ cụ thể tại LP: Dịch vụ giao nhận dược phẩm, Dịch vụ giao nhận mỹ phẩm, Dịch vụ giao nhận dụng cu y tế, Dịch vụ thu hộ công nợ….LP thực hiện dịch vụ với phương châm TẬN TAY – TẬN TÂM sẽ giúp nâng tầm giá trị cao quý của ngành Dược phẩm và sản phẩm.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

LP hiểu tầm quan trọng của nhân sự khi giao hàng cho công ty chủ hàng. Họ sẽ là hình ảnh đại diện cho công ty chủ hàng, là người chăm sóc khách hàng cho công ty chủ hàng. Nên LP đầu tư và đào tạo nhân viên chuyên nghiep5 nhấ, Nhân viên giao nhận của LP sẽ có trách nhiệm với từng đơn hàng, từng khách hàng của công ty chủ hàng. Họ phải hiểu được đặc điểm của từng Nhà Thuốc -  Quầy Thuốc, để xử lí từng trường hợp khi giao hàng một cách tốt nhất.

PHƯƠNG TIỆN CHUYÊN DỤNG
LP đầu tư phương tiện đáp ứng điều kiện bảo quản, vận chuyển Dược phẩm ( xe tải thùng bảo ôn, xe honda thùng composid để tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao, tránh mưa, nhiệt độ ổn định trong khoangr 25-28 độ C). LP thực hiện mọi yêu cầu của Chủ hàng như: giao nhận,thu hồi, quản lí công nợ bằng phần mềm, chuyển phát tài liệu ký kết, COD. LP đảm bảo thời gian giao nhận hàng và thời gian giao hàng cho chủ hàng. 

CHI PHÍ TIẾT KIỆM

Với kinh nghiệm làm bên dược nhiều năm LP đã xây dựng được bảng giá giúp các tính kiểm soát được chi phí vận chuyển tốt nhất. Không phải lo lắng về kích thước đơn hàng hay cân nặng của đơn hàng, Không cần bao xốp phủ bên ngoài chỉ cần hộp giấy carton. Để làm được điều đó LP đã cân đối bảng giá dịch vụ dựa trên giá trị của đơn hàng để tính phí vận chuyển. LP giúp chủ hàng giảm thiểu tối đa về đầu tư phương tiện chuẩn, nhân sự.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Tại LP, giá trị của chúng tôi là kết quả của mọi việc chúng tôi làm mỗi ngày và cũng chính là lợi ích của khách hàng. Bởi chính khách hàng là người nhắc nhở chúng tôi là ai và chính là nguồn động lực thúc đẩy chúng tôi ngày một phát triển. LP chính là kết quả của sự:

Thúc đẩy bởi niềm đam mê dịch vụ – Đối với chúng tôi, dịch vụ không chỉ là một hành động, đó là một cách sống. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực trong mọi công việc, luôn lắng nghe mọi ý kiến khách hàng và trau dồi kiến thức.

Được thúc đẩy bởi sự hợp tác – LP được thúc đẩy bởi các mục tiêu chung, sự hiểu biết chung và lợi ích chung. Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu bền và có giá trị. Chính những mối quan hệ hợp tác đó tạo động lực và tiến bộ có thể đo lường được ở mỗi bước trên con đường dịch vụ để thành công.

Được thúc đẩy bởi trách nhiệm – LP bị thúc đẩy bởi tinh thần trách nhiệm mãnh liệt. Chúng tôi chịu trách nhiệm cao với mọi đơn hàng, với lợi ích của khách hàng và với chính môi trường làm việc của mình. Chúng tôi không chỉ nói, chúng tôi hành động và cho mọi người thấy được điều đó.

Được thúc đẩy bởi khả năng thích ứng – Đó là luôn biết đổi mới cùng với sự phát triển của xã hội đặc biệt trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm và nhu cầu khách hàng hiện nay.

Được thúc đẩy bởi khả năng đáp ứng –  Chúng ta được thúc đẩy để phản ứng nhanh hơn và thông minh hơn đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng.

Được thúc đẩy bởi sự tôn trọng – Chúng ta được thúc đẩy bởi sự tin tưởng, minh bạch và đồng cảm. Chúng ta đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe và biết họ đang cần gì? Tôn trọng mọi ý kiến khách hàng và cần nhận lại được sự tôn trọng từ khách hàng để cùng phát triển.  LP luôn đồng hành cùng Quý khách hàng ,LP với tất cả những nỗ lực mong muốn mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất góp phần tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động kinh doanh thành công hơn nữa của Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng còn lo lắng chưa tìm được một người bạn tin cậy để sẻ chia, hỗ trợ thì đã đến lúc Quý khách hàng dành cơ hội đó cho chúng tôi.

LOGISTICS PHARMA rất mong có được cơ hội gặp gỡ cũng như nhận được sự ủng hộ hợp tác của Quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi để được giải đáp tất cả thắc mắc, yêu cầu và sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.  Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành công.

Rất mong được sự hợp tác với Quý khách hàng.

Logistics Pharma Xin Trân Thành Cám Ơn!