DỊCH VỤ THU COD HÀNG HÓA

25/11/2019

Dịch vụ thu COD hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp là loại hình dịch vụ ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện từ, nhu cầu mua sắm online hiện nay tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, công ty kinh doanh trong thời đại 4.0 hiện nay.

Rebase • Image and Text

TẠI SAO LP CUNG CẤP DỊCH VỤ THU HỘ COD UY TÍN?

Dịch vụ thu cod hàng hóa tại LP là dịch vụ chuyên biệt, uy tín mà người gửi có thế sử dụng kèm với dịch vụ chính để ủy thác cho đơn vị vận chuyển thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hóa) và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi. 

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG KHI CHỌN DỊCH VỤ THU HỘ COD TẠI LP

  • Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ thu hộ cod hàng hóa giá rẻ nhất nhưng với chất lượng cao nhất so với các công ty khác.
  • Đó chính là làm sao khách hàng của họ nhận được hàng hóa sớm nhất? Làm sao để giao hàng nhanh, thu cod hàng hóa mà hao tốn ít thời gian và chi phí nhất?  Dịch vụ thu COD hàng hóa của Logistics Pharma sẽ giải quyết mọi vấn đề cho các doanh nghiệp thương mại điện tử và cho cả khách hàng của họ.
Rebase • Image and Text
  • Đơn giản hóa quá trình giao dịch, buôn bán, đảm bảo lợi ích cho bên chuyển và bên nhận.
  • An toàn hàng hóa và cam kết bảo mật thông tin khách hàng
  • Bảo hiểm hàng hóa kèm tư vấn chuyên nghiệp
  • Nhận hàng, giao hàng tận nơi, nhận tiền khi đã giao hàng an toàn
  • Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cho khách hàng 

LỢI ÍCH MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG 

  • Khách hàng sẽ được xem hàng, nếu ưng ý mới phải trả tiền cho món đồ mình chọn mua. Còn không người mua sẽ có quyền từ chối nhận hàng và chuyển hàng trả lại người bán. (Việc được thử hàng hay bóc gói hàng sẽ phụ thuộc và người bán hàng quyết định, có rất nhiều khách hàng đồng ý cho xem bên ngoài bao bì của hàng nhưng không được bóc tem mác của sản phẩm…).
  • Nhận được hàng đúng hẹn, đúng địa điểmNhận hàng mới phải thanh toán, giúp khách hàng không phải lo lắng mình bị lừa đảo.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THU COD HÀNG HÓA UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP TẠI LP?

Thời gian là tiền bạc, điều này bất cứ doanh nghiệp nào làm kinh doanh đều hiểu rõ, chúng tôi cũng vậy. Công ty vận chuyển Logistics Pharma cung cấp mọi giải pháp tối ưu, trong đó bao gồm  dịch vụ thu COD hàng hóa hay còn gọi là dịch vụ thu hộ cho khách hàng cũng sẽ được chú trọng. 

Chúng tôi cam kết về:

Sự uy tín:

Giao hàng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, thu tiền hộ và chuyển khoản ngay cho khách hàng. Cho dù giao hàng hàng ngày hoặc giao hàng theo yêu cầu, nội thành hay liên tỉnh với mạng lưới vận chuyển độc lập và tận tâm của  Logistics Pharma hoạt động 24/7 sẵn sàng để xử lý các nhu cầu giao hàng của quý khách ở mọi hình dạng, kích cỡ, khung thời gian và địa điểm.

LP cam kết thời gian giao hàng tối đa là 72h từ khi nhận hàng, tuyến trung tâm thời gian không quá 24h.

Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu:

Đối với chúng tôi, mọi vấn đề của khách hàng đều được ưu tiên hàng đầu, dịch vụ Ship COD – Giao hàng thu tiền hộ toàn 32 tỉnh thành phía nam  được chúng tôi xây dựng những giải pháp, những cách thức hoạt động để mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Tiết kiệm một khoản chi phí cho khách hàng

LP giúp Chủ hàng giảm thiểu tối đa về đầu tư phương tiện chuẩn, nhân sự, chí phí giao nhận ( LP sẽ  nhận hàng tại kho của chủ hàng).

Góp phần tạo dựng thương hiệu của khách hàng

LP phân bổ nhân viên phụ trách khu vực và khách hàng cố định nên đặc tính về thời gian giao hàng, khách hàng nhân viên sẽ hiểu rõ và linh động thực hiện để đơn hàng được giao tốt nhất. LP không chỉ thực hiện giao hàng thành công mà còn là Đại Sứ mang tới một hình ảnh chuyên nghiệp cho Chủ hàng.

Hợp tác lâu dài

LP chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với khách hàng vì vậy, LP luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có thể nắm bắt được tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Qua đó, LP có thể cung cấp dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

Logistics Pharma xây dựng nên một  dịch vụ thu COD hàng hóa, giao hàng thu tiền hộ hoàn thiện và nhanh chóng nhất từ trước đến nay, mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LOGISTICS PHARMA

Địa chỉ: A50 – Đường D1 – P. Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP.HCM

Mail:  contact@giaoduocpham.com

Website:  logisticspharma.vn

Hotline:  0912 799 719 – (028) 36 36 88 66