DỊCH VỤ GIAO NHẬN MỸ PHẪM

25/11/2019

Xã hội phát triển nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà các thương hiệu mỹ phẩm nối tiếp nhau ra đời. Vậy làm sao để đưa sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, đang là vấn đề chúng của hầu hết các chủ sở hữu, doanh nghiệp mỹ phẩm. Với dịch vụ giao nhận mỹ phẩm tại  Logistics Pharma sẽ giúp quý khách giải quyết được vấn đề.
Rebase • Image and Text

DỊCH VỤ THU GIAO NHẬN MỸ PHẨM CHUYÊN NGHIỆP TẠI LP MANG ĐẾN NHỮNG VAI TRÒ VÀ LỢI ÍCH LỚN CHO KHÁCH HÀNG

Khác với những mặt hàng tiêu dùng, mặt hàng điện tử khác trên thị trường thì đây là một sản phẩm khá khó khăn trong việc vận chuyển. Trước sự phát triển của ngành mỹ phẩm, nhu cầu làm đẹp cao và xu hướng đặt hàng online phổ biến thì bất cứ một công ty, shop mỹ phẩm nào cùng cần phải hợp tác với đơn vị cung cấp  dịch vụ thu giao nhận mỹ phẩm chuyên nghiệp, uy tín bởi nó giúp quý khách hàng:

 • Tăng doanh thu bán hàng
 • Tăng độ tin cậy và uy tín
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu
 • Thuận lợi hơn trong quá trình giao hàng cho khách hàng
 • Giảm bớt chi phí và thời gian làm việc
Rebase • Image and Text

Bên cạnh đó sử dụng  dịch vụ thu giao nhận mỹ phẩm tại đơn vị  LP chuyên nghiệp bạn sẽ hoàn tâm yên tâm về:

 • Chất lượng phục vụ
 • Giá cả cạnh tranh
 • Đảm bảo đơn hàng đến tay người tiêu dùng nguyên vẹn
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đúng địa điểm
 • Nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng thân thiết
 • Có sự cam kết chặt chẽ về dịch vụ

Ưu ĐIỂM DỊCH VỤ THU GIAO NHẬN MỸ PHẨM UY TÍN CỦA LP

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp  dịch vụ giao nhận mỹ phẩm nhưng không nắm rõ được thông tin? Hay muốn tìm kiếm một đơn vị giao nhận khác thay thế cho đơn vị giao nhận bạn đang hợp tác hiện tại vì những vấn đề phản hồi của khách hàng như: không thấy bên giao hàng gọi điện, giao hàng gì mà cả tuần chưa đến nơi, hàng giao đến nới bị vỡ và hỏng hết,…..  Logistics Pharma chính là cái tên bạn đang cần.

LUÔN ĐI TRƯỚC CÁC XU HƯỚNG GIAO HÀNG MỚI NHẤT

Tại LOGISTICS PHARMA, trọng tâm của chúng tôi mỗi ngày là giúp các thương hiệu và doanh nghiệp giành chiến thắng và tăng uy tín trong lĩnh vực giao hàng so với đối thủ của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn theo dõi các xu hướng và sự phát triển mới nhất có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và hoạt động bán hàng của khách hàng. Đây chính là cách chúng tôi luôn ở vị trí đứng đầu trong dịch vụ giao nhận dược phẩm giúp khách hàng của mình đi lên.

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Tại LOGISTICS PHARMA, chúng tôi không đưa nhân sự vào công việc, chúng tôi làm việc với họ để phát triển sự nghiệp dài hạn, bổ ích, đầy thách thức và thành công. LP đào tạo nhân viên theo quy trình riêng biệt khi làm việc cùng chủ hàng, khách hàng (thái độ, đặc thù riêng khi giao hàng, kiểm đếm hàng hóa…).

Chúng tôi đã xây dựng một nền văn hóa làm việc, nơi mọi người đều có tiếng nói và cảm giác thân thuộc. LP coi trọng đầu vào, yêu cầu sự hợp tác và công nhận hiệu suất. Chúng tôi làm việc cùng nhau, chơi cùng nhau và thành công cùng nhau!

HỆ THỐNG PHƯƠNG TIỆN HIỆN ĐẠI

——————–

LP đầu tư phương tiện đáp ứng điều kiện bảo quản, vận chuyển Dược phẩm ( xe tải thùng bảo ôn, xe honda thùng composid để tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao).

LP thực hiện mọi yêu cầu của Chủ hàng như: giao nhận, trưng bày, thu hồi, quản lí công nợ bằng phần mềm, chuyển phát tài liệu ký kết, COD…

CẦU NỐI HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

LP phân bổ nhân viên phụ trách khu vực và khách hàng cố định nên đặc tính về thời gian giao hàng, khách hàng nhân viên sẽ hiểu rõ và linh động thực hiện để đơn hàng được giao tốt nhất.

LP không chỉ thực hiện giao hàng thành công mà còn là Đại Sứ mang tới một hình ảnh chuyên nghiệp cho Chủ hàng.

HỆ THỐNG PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Cho dù giao hàng hàng ngày hoặc giao hàng theo yêu cầu, nội thanh hay liên tỉnh với mạng lưới vận chuyển độc lập và tận tâm của LOGISTICS PHARMA hoạt động 24/7 sẵn sàng để xử lý các nhu cầu giao hàng của quý khách ở mọi hình dạng, kích cỡ, khung thời gian và địa điểm.

LP cam kết thời gian giao hàng tối đa là 60h từ khi nhận hàng, tuyến trung tâm thời gian không quá 24h.

CHI PHÍ HỢP LÝ

LP thu cước phí phù hợp nhất với chi phí của Chủ hàng Dược phẩm ( tính theo % giá trị đơn hàng)

LP giúp Chủ hàng giảm thiểu tối đa về đầu tư phương tiện chuẩn, nhân sự, chí phí giao nhận ( LP sẽ  nhận hàng tại kho của chủ hàng).

Để thúc đẩy sự uy tín của quý khách hàng trong tâm trí người tiêu dùng cũng như tăng doanh thu bán hàng, thì  dịch vụ thu giao nhận mỹ phẩm tại  Logistics Pharma góp một phần không hề nhỏ vào việc đó.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LOGISTICS PHARMA

Địa chỉ: A50 – Đường D1 – P. Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP.HCM

Mail:  contact@giaoduocpham.com

Website:  logisticspharma.vn

Hotline:  0912 799 719 – (028) 36 36 88 66