DỊCH VỤ THU HỘ CÔNG NỢ DUY NHẤT

25/11/2019

Nhằm giúp việc hợp tác kinh doanh được nhanh chóng, kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng thì việc giải quyết các vấn đề giữa các bên càng trở nên cần thiết. Đặc biệt hơn trong các dịch vụ giao nhận dược phẩm, thiết bị y tế,…trọn gói thì  dịch vụ thu  hộ công nợ  một phần đi kèm không thể thiếu, là một trong những hình thức nằm trong vấn đề trên, ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, cụ thể dịch vụ này như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin qua bài viết dưới đây.
Rebase • Image and Text

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THU HỘ CÔNG NỢ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị giao nhận hàng hóa, tuy nhiên chưa cho một đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyên biệt dành riêng cho ngành dược như LP. Ngoài ra, các công ty giao hàng khác chỉ kèm theo dịch vụ thu hộ cod nhưng không có dịch vụ thu hộ công nợ. Chính vì vậy, hợp tác với LP, quý khách sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu, hình thức gắn liền trong giao nhận hàng hóa trọn gói, từ đó tiết kiệm chi phí khá lớn cho quý khách.
  • Dịch vụ thu hộ công nợ góp phần vào việc giải quyết vấn đề tiền hàng, dịch vụ,…của bên cung cấp và bên sử dụng được thuận tiện, nhanh chóng. Từ đó, bên cung cấp có thể thu được nguồn thu cho việc xoay vòng vốn của mình hãy không phải suy nghĩ về vấn đề làm sao để thu công nợ của khách hàng.
  • Thời gian thu hộ công nợ nhanh chóng, an toàn và uy tín
  • Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng
  • Tiết kiệm được thời gian và chi phí, nhân lực cho quý khách hàng.
  • Nếu quý khách sở hữu cửa hàng, shop, ….nhỏ không bộ phận nhân viên kế toán thì việc chọn sử dụng dịch vụ thu hộ công nợ của LP là lựa chọn cần thiết.
Rebase • Image and Text

HÃY ƯU TIÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ THU HỘ CÔNG NỢ TẠI LP VỚI NHỮNG CAM KẾT.

YẾU TỐ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THU HỘ CÔNG NỢ

Công nợ chính là các khoản tiền chưa thanh toán phát sinh từ hoạt động mua bán sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ… của doanh nghiệp với nhà cung cấp, đối tác…

Dịch vụ thu hộ công nợ có thể được hiểu là thu hộ khoản tiền chi phí mà người tiêu dùng, sử dụng đã nợ nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm. Do vậy, nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu hộ công nợ hãy cân nhắc các yếu tố sau đây:

  • Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín: không phải đơn vị nào cũng đưa ra dịch vụ tốt và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, để đảm bảo lợi ích của mình hãy chọn đơn vị có kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp trong công việc.
  • Xem xét xem công ty, doanh nghiệp mình có cần thiết phải sử dụng dịch vụ thu hộ công nợ hay không?

LOGISTICS PHARMA LÀ ĐƠN VỊ THU HỘ CÔNG NỢ QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN VỚI CAM KẾT:

Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả – Giá Rẻ – Chuyên Nghiệp

GIÀU KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Là một công ty cung cấp dịch vụ chuyên biệt, LP có chuyên môn sâu và am hiểu về công nợ, thu công nợ như thế nào, giúp quý khách hàng giải quyết hoàn hảo về vấn đề công nợ.

Rebase • Image and Text

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU

Logistics Pharma  là đơn vị được biết đến với dịch vụ thu hộ công nợ uy tín, chuyên nghiệp bởi tại đây chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, linh hoạt. Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ TRỌN GÓI, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Dịch vụ thu hộ công nợ gắn với các dịch vụ khác như:  dịch vụ giao nhận dược phẩm, dịch vụ giao nhận thiết bị y tế,….Nếu quý khách sử dụng nhiều dịch vụ tại đây sẽ giảm bớt rất nhiều chi phí, dễ dàng quản lý hoạt động hai bên.

Quý khách còn thắc mắc vấn đề gì về  dịch vụ thu hộ công nợ hãy liên hệ cho  Logistics Pharma

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LOGISTICS PHARMA

Địa chỉ: A50 – Đường D1 – P. Tân Thới Nhất – Quận 12 – TP.HCM

Mail:  contact@giaoduocpham.com

Website:  logisticspharma.vn

Hotline:  0912 799 719 – (028) 36 36 88 66